Dẫn lối cho hành trình “sống khoẻ trọn đời”

LỢI THẾ MEIJIBIO

MEJIBIO tự hào là một tổ chức luôn luôn sáng tạo và tìm tòi giải pháp chăm sóc sức khỏe hiện đại trong lĩnh vực y tế. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc đưa về Việt Nam những tiến bộ mới nhất trong y học, mà còn mong muốn trở thành “những cánh tay nối dài” của khách hàng, giúp họ chạm đến các cơ hội y tế tốt nhất trên thế giới.

Tại Việt Nam, MEJIBIO quỵ tụ đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên cùng các chuyên gia cố vấn hàng đầu trong lĩnh vực y học tái sinh. Chúng tôi luôn làm việc với niềm đam mê và cam kết sâu sắc để cải thiện cuộc sống của mọi người thông qua y tế. Từ đó xây dựng một tương lai y tế rạng ngời, nơi mọi người có cơ hội tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và trường thọ.

MEIJIBIO luôn đặt sự hài lòng và niềm tin cậy của mỗi khách hàng là tiêu chí hàng đầu. Bởi chúng tôi hiểu rằng chúng tôi là một phần quan trọng trong hành trình cùng bạn bước tới cuộc sống trường thọ, khỏe mạnh và viên mãn. Hãy cùng MEIJIBIO chia sẻ yêu thương, chăm sóc sức khỏe toàn diện và lan tỏa niềm vui đến mọi gia đình. Vì sức khỏe bền vững và cuộc sống hạnh phúc!

meijibio cham soc suc khoe chu dong 2

cÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Logo mang lại sự mới lạ ngay từ cái nhìn đầu tiên, với symbol đơn giản là hình cỏ 03 lá được cách điệu trên nền ký hiệu MEIJIOBIO. MEIJIOBIO là sự kết hợp của Minh Trị” (Meiji) và tiêu chuẩn Bio. Năm 1868, niên hiệu của Thiên Hoàng được gọi là “Minh Trị” (Meiji), người hùng góp phần cách tân đổi mới Đất Nước Thịnh Vượng và Hạnh Phúc hơn. Kết hợp ý nghĩa trên với BIO trong sinh học có nghĩa là tiêu chuẩn hữu cơ sinh học (biology). Đây cũng là tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Nên MEIJIOBIO là đơn vị mang đến dịch vụ chăm sóc, cải thiện sức khỏe chủ động, hạnh phúc, an toàn.

Với symbol đơn giản là hình Trefoil cỏ xa trục thảo (hay còn gọi là cỏ ba lá). Biểu tượng này mang ý nghĩa rằng: Nếu so sánh, cứ 10.000 cây cỏ 3 lá mới tìm được 01 cây cỏ 4 lá. Phước cho ai được tìm thấy 4 cánh may mắn đó. Nhưng lại hạnh phúc cho tất cả những ai sở hữu 3 cánh. Bởi về mặt ý nghĩa nếu cỏ 4 lá để giúp giải quyết vấn đề, xua đuổi vận khí đen. Thì cỏ 3 lá còn gọi là Xa Trục Thảo giúp ngăn chặn, giúp phát hiện kịp thời ngay khi vấn đề sắp xảy ra. Vì thế nếu cỏ 4 lá là may mắn thì Trefoil cỏ xa trục thảo chính là Hạnh Phúc.

Hạnh phúc chính là MEIJIOBIO mang đến “lá chắn” bảo vệ kỳ diệu cho sức khỏe, chặn đứng các mối nguy hại tiềm ẩn cho sức khỏe của bạn. Hạnh phúc còn là đẹp là trẻ hóa nên Trefoil được cách điệu nghiêng mềm mại, có nét quyến rũ. Vì thế 03 cánh trong logo cũng là đại diện cân bằng Thân khỏe – Tâm an– Trí lực.

Màu vàng logo và Xa Trục Thảo cũng có ý nghĩa là năng lượng tỏa sáng mang đến hạnh phúc, thịnh vượng. Đây là màu sắc có khả năng tăng sinh lực cho cơ thể nhờ vào việc kích thích các dây thần kinh nên tượng trưng cho việc có thể kích thích hồi sinh các tế bào trong cơ thể khỏe mạnh hơn.

Lấy cảm hứng từ tất cả những điều này, logo MEIJIOBIO mong rằng mỗi một khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ sẽ luôn giữ được sức trẻ, sức khỏe, vẻ thanh lịch cùng được tái sinh đến từng tế bào.

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam đem đến một hệ sinh thái chăm sóc sức khoẻ chủ động, tiên tiến và đẳng cấp 5 SAO mang tầm vóc quốc tế.

SỨ MỆNH

  • Với khách hàng: Là đơn vị cung cấp dịch vụ y tế tái sinh cao cấp tại Việt Nam, sự ra đời của MEIJIBIO chính là cầu nối mang đến những thành tựu y học tiên tiến thế giới giúp bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.
  • Với đối tác: Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn y tế lớn trên thế giới tại Nhật, Singapore, Mỹ và các nước Châu Âu. Đồng hành cùng sự tin cậy của các đối tác, MEIJIBIO luôn luôn cập nhật xu hướng và cam kết về chất lượng, từ đó giúp đối tác và khách hàng an tâm tuyệt đối khi hợp tác cùng MEIJIBIO.

AN TÂM KHI LỰA CHỌN MEIJIBIO

  • Đội ngũ y tế: Các bác sĩ, chuyên gia cố vấn đầu ngành của MEIJIBIO đều có nhiều năm kinh nghiệm với kiến thức sâu rộng và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực y học tái tạo.
  • Chất lượng và an toàn: Các giải pháp y học của chúng tôi được thực hiện bởi các thiết bị tiên tiến nhất thế giới và đạt chuẩn GMP an toàn cho người sử dụng.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp, tinh tế và tận tâm là kim chỉ nam của chúng tôi để mọi trải nghiệm của khách hàng tại MEIJIBIO được trọn vẹn nhất.

Đặt lịch tư vấn
BÁC SĨ, CHUYÊN GIA

    error: Content is protected !!